Bói xem năm nào sinh con thì hợp tuổi bố mẹ

Sau khi vợ chồng bạn đã bói tuổi vợ chồng tốt xấu và có kế hoạch mang thai. Thì việc xem sinh con năm nào tốt là một việc rất cần thiết. Mặc dù con cái là món quà thiêng liêng mà ông trời đã ban tặng. Tuy nhiên điều này sẽ mang đến một tương lai tốt đẹp cho con. Hỗ trợ gia đình trong việc nuôi dạy bé trưởng thành. Chúng tôi sẽ giúp bạn xem sinh con năm 2020 hay 2021 hợp tuổi bố mẹ hơn. Chi tiết cụ thể như sau:

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Tại sao phải xem sinh con năm nào tốt?

Bất cứ người làm cha làm mẹ nào cũng đều mong muốn con mình sau khi sinh ra sẽ được khỏe mạnh, phát triển tốt. Nghe lời người lớn và hòa hợp với bố mẹ. Vì vậy việc bói hợp tuổi để chọn năm sinh con trai, con gái đầu lòng hay thứ nhất thứ 2 đều quan trọng. Khi các yếu tố năm sinh của bé và tuổi bố mẹ hòa hợp. Thì việc nuôi dạy đứa trẻ trong quá trình trưởng thành cũng sẽ tốt hơn.

Chọn năm sinh con theo tuổi của bố mẹ
Chọn năm sinh con theo tuổi của bố mẹ

Khi con cái ngoan ngoãn thì cũng chính là động lực để cha mẹ có thể an tâm làm việc. Phát triển tốt hơn trong sự nghiệp của mình. Đó như là món quà may mắn mà thượng đế đã ban tặng cho gia đình. Chính vì thế việc coi tuổi sinh con là rất quan trọng. Mang đến một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ trong tương lai.

Yếu tố để xem tuổi con có hợp với bố mẹ không?

Muốn chọn tháng, xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ cần xét qua rất nhiều yếu tố. Để gia đình có thể lên kế hoạch một cách khoa học, hợp lí nhất cho sự ra đời của đứa trẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ hơn dựa trên các yếu tố sau:

Xem mệnh, cung phi theo năm sinh con

Xem tuổi sinh con đầu lòng hay thứ 2 đều rất quan trọng. Tất cả đều cần xét trên yếu tố về cung và mệnh. Nếu tử vi tuổi của bố mẹ và năm dự định sinh con tương hợp thì mọi thứ trong cuộc sống sẽ luôn tốt đẹp. Sau khi ra đời, em bé của bạn luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Trở thành niềm hạnh phúc, vun đắp tình cảm cho gia đình. Ngược lại thì cuộc sống, tương lai có thể sẽ gặp phải nhiều điều không hay.

Dựa vào can chi để xem sinh con năm nào tốt

Chúng tôi sẽ giúp bạn tính tuổi đẻ con theo năm sinh và những thông tin đã cung cấp ở phần đầu bài. Với mong muốn mọi việc luôn được tốt đẹp trong cuộc sống thì thiên can và địa chi của bố mẹ và năm sinh con phải hợp nhau. Cần tránh các năm xung khắc để những điều xấu, bất lợi sẽ không xảy ra với gia đình.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh để xem tuổi vợ chồng con cái

Khi xem ngày, tháng, năm sinh dự định sinh con của gia đình cần xét đến yếu tố thiên mệnh. Bởi vì nó tác động rất lướn đến tài lộc, may mắn và sự phát triển trong công việc. Nên chọn và lên kế hoạch xem năm đẻ con tương sinh theo tuổi bố mẹ. Như vậy mới mang đến nhiều điều tốt đẹp cho vợ chồng bạn trong tương lai.

Qua những thông tin trên cho ta thấy được tầm quan trọng của việc xem năm dự định sinh con. Giúp vợ chồng bạn lên kế hoạch hợp lí cho việc mang thai. Với mục đích mang đến một tương lai tốt đẹp cho đứa trẻ. Khiến cuộc sống gia đình vợ chồng con cái  được hạnh phúc và tốt hơn sau này.