Xem hợp tuổi vợ chồng bạn qua ngày tháng năm sinh

Để hiểu được những điểm hợp khắc giữa mình và người bạn đời. Từ đó sớm tìm ra cách hóa giải nếu xung khắc. Nhằm có được một cuộc hôn nhân êm ấm, hạnh phúc. Hai người có thể bên nhau đến đầu bạc răng long. Thì việc xem bói tuổi vợ chồng là rất quan trọng. Bạn hãy nhập thông tin vào công cụ dưới đây để tìm hiểu.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem bói tuổi vợ chồng để làm gì?

Ngoài xem tuổi lấy vợ gả chồng có hợp nhau không trước khi kết hôn. Thì xem bói tuổi vợ chồng khi đã lấy nhau cũng rất quan trọng. Nhằm biết được bạn và người đầu áp tay gối bên cạnh mình mỗi ngày có điểm gì xung khắc hay tương hợp. Nhân duyên vợ chồng giữa hai con người là một điều rất thiêng liêng. Tuy nhiên nếu cả hai có được sự tương hợp trong tuổi thì sẽ hỗ trợ nhau tốt hơn trong cuộc sống và công việc.

Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không
Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không

Nếu xem can chi, cung mệnh tuổi của vợ chồng bạn tương sinh với nhau. Thì cuộc sống hôn nhân sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc. Cả hai có thể hỗ trợ, mang lại may mắn cho nhau trong mọi việc. Con cái về sau cũng sẽ ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ. Tuy nhiên khi xem tuổi vợ chồng tốt xấu mà ra kết quả xung khắc. Thì trong đời sống của hai người sẽ dễ gặp phải nhiều xung đột, bất hòa. Sự nghiệp và tài lộc gia đình bạn khó mà phát triển được. Cần sớm tìm ra cách để hóa giải.

Yếu tố để xem bói hợp tuổi vợ chồng

Để bói tình duyên giữa vợ chồng bạn cần xét qua rất nhiều yếu tố. Bằng những thông tin tử vi mà gia chủ đã cung cấp, chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá. Đưa ra kết luận về sự hợp khắc trong tuổi của hai người. Qua đó bạn biết được vợ chồng mình có điểm gì xung khắc cần hóa giải hay không.

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh

Tiện ích sẽ xem xét thông tin tử vi tuổi vợ chồng bạn. Từ đó đưa ra nhận định về yếu tố cung phi và mệnh của hai người. Nếu vợ chồng thuộc nhóm Ngũ quỷ, Lục sát, Tuyệt mạng thì rất xấu. Cần phải sớm tìm cách hóa giải để tránh khỏi chia li, đứt đoạn trong tình cảm gia đình. Ngược lại cung phi của hai bạn thuộc nhóm Phước đức, Phục vị hoặc Thiên y thì rất tốt.

Xem bói tuổi vợ chồng theo theo thiên can, địa chi

Can chi cũng là các yếu tố quan trọng để đánh giá sự hợp khắc trong tuổi của hai bạn. Nếu kết quả xung khắc thì cuộc sống vợ chồng con cái về sau khó mà hòa hợp được. Cả hai nên tìm ra các cách thích hợp hóa giải. Để hôn nhân gia đình mình về sau sẽ yên ấm, an vui và hạnh phúc hơn.

Xem tuổi vợ chồng theo thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh sẽ quyết định đến tiền tài, may mắn trong sự nghiệp. Nếu như tương hợp thì vợ chồng bạn có thể dễ dàng hỗ trợ, mang lại những thuận lợi. Giúp nhau ngày càng thăng tiến và phát triển trong công việc. Bởi vậy việc xem bói nhân duyên, hợp tuổi giữa vợ chồng là điều rất cần thiết. Không chỉ khiến cho tình cảm, cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc. Mà còn mang lại tài lộc, tương lai tốt đẹp.

Mong rằng thông qua bài viết này bạn đã biết cách xem bói tuổi, ngày sinh vợ chồng mình. Từ đó cùng nhau cố gắng, phát triển cuộc hôn nhân ngày càng tốt đẹp. Ngoài ra chọn năm sinh con cũng là một việc rất quan trọng. Bởi vì đứa trẻ đó sẽ là thứ gắn kết tình cảm gia đình ngày một bên chặt hơn.