Chọn ngày tốt để khai trương cửa hàng theo tuổi

Khai trương cửa hàng, công ty là một trong những bước khởi đầu quan trọng nhất. Làm bước đà cho sự phát triển của công việc trong tương lai. Công cụ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một ngày thích hợp. Tiến hành mọi việc một cách thuận lợi và suôn sẻ. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày tốt khai trương cửa hàng

Với mong muốn mọi công việc được diễn ra thuận buồm xuôi gió. Thì chọn ngày đẹp khai trương theo tuổi là điều không thể bỏ sót. Vì khi ngày đầu tiên có được thuận lợi thì mới tạo dựng nên thương hiệu và niềm tin đến với khách hàng. Mang lại một tương lai tốt đẹp cho công ty, cửa hàng của gia chủ.

Xem ngày đẹp khai trương cửa hàng theo tuổi của gia chủ
Xem ngày đẹp khai trương cửa hàng theo tuổi của gia chủ

Bên cạnh đó, xem ngày khai trương buôn bán cũng giúp gia chủ chọn được ngày lành tháng tốt. Để tiến hành cúng khai trương cầu mong các vị thần linh phù hộ cho công việc làm ăn, kinh doanh của mình. Đem đến những may mắn, thuận lợi cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp, cửa hàng trong tương lai.

Cách xem ngày tốt khai trương

Để ngày khai trương cửa hàng được diễn ra một cách thuận lợi thì cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Địa điểm, thời gian, khách mời tham gia, bài cúng khai trương, v.v. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ngày khai trương tốt cũng như một số lưu ý cần thiết. Chi tiết cụ thể như sau:

Coi ngày đẹp khai trương theo tuổi

Khi xem ngày tốt để khai trương của hàng cần chú ý chọn các ngày giờ hoàng đạo. Đó là thời điểm tốt nhất giúp mọi việc được hanh thông, thuận lợi. Bên cạnh đó gia chủ cũng cần xem rằng tuổi của mình có hợp với hôm đó để tiến hành công việc hay không. Nếu lễ khai trương được tiến hành vào ngày giờ hợp tuổi thì sẽ mang lại may mắn và những điều tốt đẹp trong tương lai sau này.

Chọn người hợp tuổi để mở hàng

Sau khi lựa chọn được thời gian thích hợp. Thì hãy xem các tuổi hợp với mình để mời khách mở hàng khai trương. Gia chủ nên chọn người có tính tình vui vẻ, hòa đồng. Và tránh những ai có tuổi tương khắc. Để mong cho mọi việc được suôn sẻ không chỉ trong ngày hôm đó. Mà còn phát triển, mang lại lợi nhuận về lâu về dài cho cửa hàng, công ty của gia chủ.

Hướng dẫn cúng khai trương cửa hàng

Lễ cúng khai trương là một trong những thủ tục không thể thiếu. Nhằm bày tỏ lòng thành tâm đến các vị thần linh cai quản. Cầu mong có được sự phù hộ cho công việc làm ăn, kinh doanh của mình. Gia chủ hãy chuẩn bị mâm lễ vật dâng lên bao gồm cả đồ ngọt và mặn. Tối thiểu cần có hoa, quả, vàng mã, nến, hương, gà luộc hoặc heo quay.

Xem ngày khai trương rất quan trọng bất kể đó là người làm ăn lớn hay buôn bán nhỏ lẻ. Nhằm giúp gia chủ có được những thuận lợi trong ngày khởi đầu. Cũng như tương lai về sau này. Ngoài ra khi xem tuổi xông đất bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin về ngày tốt khai trương đầu năm. Để mang đến tài lộc, lợi nhuận cho cửa hàng.