Xem ngày tốt mua xe máy, ô tô theo tuổi của bạn

Ngày tốt mua xe là tiện ích cung cấp thông tin về ngày giờ đẹp trong tháng, năm. Để gia chủ có thể sắp xếp các công việc và tiến hành mọi thủ tục một cách thuận lợi và suôn sẻ. Lựa chọn được một chiếc xe đẹp và có chất lượng tốt. Đảm bảo sự an toàn cho gia chủ về sau khi tham gia giao thông.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Chọn ngày tốt mua xe có mục đích gì?

Xe máy, ô tô là những phương tiện giao thông cần thiết của mỗi người trong thời đại hiện nay. Khi có dự định mua xe, ngoài việc chọn hãng, màu sắc xe phù hợp. Thì việc cần làm tiếp theo cần làm đó chính là xem các ngày lành tháng tốt để tiến hành mọi thủ tục cần thiết. Đưa chiếc xe về với chủ một cách thuận lợi, suôn sẻ.

Xem ngày tốt xấu mua xe theo tuổi của bạn
Xem ngày tốt xấu mua xe theo tuổi của bạn

Coi ngày đẹp để mua xe là việc rất cần thiết. Giúp gia chủ mang về cho mình một chiếc xe có chất lượng tốt. Hạn chế những rủi ro không mong muốn khi tham gia giao thông. Hơn nữa đối với những người làm kinh doanh, buôn bán thì chiếc xe mang ý nghĩa rất lớn trong việc ngoại giao và gặp gỡ khách hàng. Mua xe vào ngày tốt giờ đẹp sẽ hợp tuổi sẽ mang đến tài lộc, may mắn.

Những lưu ý cần thiết khi xem ngày đẹp mua xe

Ngày tốt, giờ đẹp, màu sắc hợp tuổi là những điều mà gia chủ cần lưu ý khi mua xe. Để đảm bảo mọi thủ tục được tiến hành một cách thuận lợi nhất. Chúng tôi sẽ phân tích dựa vào năm sinh âm lịch và tháng năm dự định mua xe của bạn. Từ đó đưa ra danh sách các ngày đẹp giúp gia chủ chọn được thời gian phù hợp.

Chọn ngày đẹp hợp với tuổi để mua xe

Người ta thường chọn ngày lành tháng tốt khi muốn làm một công việc đại sự gì đó. Mua xe cũng là một việc quan trọng chính vì thế cần được tiến hành vào ngày giờ đẹp. Nhằm đảm bảo mọi thứ luôn diễn ra một cách thuận lợi và may mắn. Tránh những ngày xấu hắc đạo gây ảnh hưởng không tốt đến việc lựa chọn xe.

Chọn màu sắc xe hợp mệnh theo tuổi của bản thân

Khi đã tìm được hãng xe, dòng xe mà mình yêu thích. Thì tiếp theo bạn cần làm là dựa vào quy luật tương sinh tương khắc để lựa chọn được màu xe phù hợp. Nhằm cân bằng âm dương và mang đến những tài lộc, may mắn cho chủ xe. Tránh đi các màu xung khắc với mệnh ngũ hành gây ra ảnh hưởng không tốt.

Hi vọng rằng qua những thông tin vừa trên mà bài viết đã cung cấp. Thì gia chủ đã có thể chọn được một ngày tốt ở trong tháng để sắp xếp mọi công việc và tiến hành mua xe. Qua đó cảm thấy an tâm hơn khi di chuyển hay làm ăn, gặp gỡ đối tác, v.v. Ngoài ra hãy bói biển số xe để xem rằng nó có hợp phong thủy và mang lại may mắn cho mình hay không.