Chọn tuổi xông đất đầu xuân năm canh tý 2020

Chọn tuổi xông đất đầu năm từ lâu đã là một trong những phong tục tập quán của người Việt. Vậy xông đất, xông nhà là gì? Chủ nhà có thể tự xông đất nhà mình hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết này. Gia chủ hãy nhập thông tin vào công cụ để biết được các tuổi hợp với mình. Qua đó lựa chọn những vị khách thích hợp đến xông đất lấy may đầu năm.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2023

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2020

Ý nghĩa của việc chọn tuổi xông đất đầu năm

Ông bà ta từ xưa đã có thói quen xem năm nay tuổi nào xông nhà tốt và hợp với tuổi của mình. Với mong muốn rằng mọi việc trong năm mới sẽ được thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Giống như lời chúc vạn sự như ý, phát tài phát lộc mà người ta vẫn thường dùng để chúc nhau.

Xem các tuổi xông nhà may mắn năm Canh Tý
Xem các tuổi xông nhà may mắn năm Canh Tý

Sau khoảnh khắc giao thừa chuyển sang năm mới thì người đầu tiên bước vào nhà sẽ được gọi là xông dất. Đó là người sẽ quyết định, ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận tốt xấu của gia đình trong cả năm. Khi chọn tuổi xông đất năm 2020 hay những năm khác thì gia chủ cần tránh các tuổi xung khắc. Để không gặp phải xui xẻo, khó khăn cho bản thân từ công việc cho đến tình cảm hay vấn đề tài chính.

Cách chọn người xông nhà, xông đất năm 2020

Không chỉ xem tuổi xông đất năm 2020 mà các năm khác cũng như vậy. Cần phải chọn được người hợp tuổi với mình. Nhằm mang lại một năm mới tốt đẹp, hạnh phúc cho gia đình. Thì chúng tôi sẽ dựa vào thông tin tử vi để liệt kê ra danh sách các tuổi hợp. Qua đó có thể lựa chọn được vị khách đến thăm nhà mang lại may mắn cho gia đình mình.

Chọn người hợp tuổi xông đất đầu năm canh tý

Chúng tôi sẽ cung cấp những tuổi hợp nhất với gia chủ. Từ đó hãy chọn xem trong số họ hàng, người thân ai có tuổi thích hợp. Để mời đến thăm nhà, lấy may xông đất dịp đầu năm. Ngoài ra nếu như không lựa chọn được ai có tuổi phù hợp thì gia chủ cũng có thể tự xông đất nhà mình.

Một số điều cần kiêng kỵ khi xem tuổi xông đất năm 2020

Người đến xông đến ngoài việc có tuổi tương hợp với chủ nhà. Thì còn phải có một tính cách và phẩm chất tốt. Nếu như chủ nhà mời được ai có cuộc sống vui vẻ, công việc phát đạt đến xông nhà. May mắn trong năm đó sẽ được nhân lên. Đồng thời gia chủ cần tránh mời những vị khách mà gia đình đang chịu tang. Phụ nữ mang thai cũng không nên ra đường vào các ngày này.

Khi xem tuổi xông nhà trên tiện ích của chúng tôi gia chủ không chỉ biết các tuổi phù hợp xông đất. Mà còn được những thông tin về hướng xuất hành tốt ba ngày đầu xuân, ngày mở hàng buôn bán. Với những người làm ăn, kinh doanh muốn khai trương cửa hàng thì hãy xem ngày khai trương để chọn được thời gian phù hợp nhất.