Xem ngày chôn cất, an táng người chết

Sinh lão bệnh tử là quy luật của tạo hóa. Do vậy cái chết là điều mà không ai có thể tránh được. Khi gia đình có người thân qua đời thì việc xem ngày an táng để đem linh cữu về nơi an nghỉ cuối cùng là rất cần thiết. Nhập thông tin vào công cụ dưới đây để chọn ngày chôn cất phù hợp.

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc xem ngày an táng

Xem ngày chôn cất cho người chết là việc rất cần thiết. Giúp chon cháu làm trọn đọa hiếu. Đồng thời chọn được thời điểm tốt nhất đưa người đã khuất về nơi suối vàng. Sớm siêu thoát sang thế giới bên kia. Tránh khỏi những hệ lụy không may về sau. Để làm được điều đó trước tiên người thân phải xem ngày giờ người đó chết tốt hay xấu.

Chọn ngày giờ chôn cất người đã khuất
Chọn ngày giờ chôn cất người đã khuất

Rồi sau đó mới lựa chọn thời gian tiến hành công việc mai táng. Bên cạnh đó việc xem ngày giờ chôn cất cũng giúp gia đình biết được người ấy có mất vào đại kỵ trùng tang không. Để kịp thời hóa giải và tránh khỏi những hệ lụy không như mong muốn có thể xảy ra.

Cách xem ngày giờ liệm và chôn cất người chết

Dù người ra đi vào giờ hung hay cát thì trách nhiệm của người thân là phải xem ngày chôn cất. Nhằm lo tang sự cho người mất một cách chu toàn, cẩn thận nhất. Giúp mọi việc trong ngày cử hành tang lễ được tiến triển thuận lợi. Tránh đi những thiếu sót không đáng có.

Xem ngày giờ khâm liệm

Để chuẩn bị việc cử hành tang lễ cho người đã mất cần trải qua rất nhiều công đoạn. Gia đình phải lựa chọn ngày giờ chôn cất một cách cẩn thận. Bởi vì đây là vấn đề liên quan đến tâm linh. Công cụ của chúng tôi sẽ liệt kê ra các khung giờ tốt. Để tiến hành công việc một cách thuận lợi. Tránh gây ảnh hưởng xấu đến người đã khuất. Ngoài ra cần lưu ý, cần tránh liệm vào giờ trùng tang hoặc tuổi cha mẹ, anh trai nếu không có con trai và cháu nội.

Xem ngày giờ chôn cất

Công cụ sẽ cung cấp các ngày đẹp để gia chủ lựa chọn. Tiến hành công việc một cách chu toàn, thuận lợi nhất. Tránh mai táng vào các ngày trùng tang. Ngoài ra hãy xem tuổi của người chết xung khắc với những ai trong gia đình. Để tránh có sự xuất hiện của họ vào lúc hạ huyệt.

Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ngày chôn cất hợp tuổi. Tránh gây ra những hệ lụy không may khi an táng vào ngày kỵ. Khiến tang sự diễn ra thuận lợi, trang nghiêm. Chia sẻ phần nào nỗi đau thương, mất mát cho gia đình và dòng tộc.