Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy nhà đất

Sau khi coi tuổi xây nhà thì việc quan trọng tiếp theo mà bạn cần làm đó là chọn hướng nhà theo tuổi. Nhằm đón các vượng khí, tài lộc và may mắn đến với những thành viên trong gia đình. Bởi vì hướng nhà là thứ có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh tốt xấu của căn nhà. Tình cảm và sức khỏe của các thành viên có tốt đẹp hay không đó là nhờ việc lựa chọn hướng nhà.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Chọn hướng nhà theo tuổi để làm gì?

Trong phong thủy nhà đất có các hướng tốt xấu khác nhau. Chính vì thế việc coi hướng nhà theo tuổi của mình là rất cần thiết. Nhằm tìm được các hướng nhà hợp tuổi. Nếu như xây nhà vào hướng tốt thì sẽ giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp, đón nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt. Ngược lại khi xem phong thủy hướng nhà theo tuổi không hợp có thể dẫn đến bất lợi. Cũng như những hậu quả xấu ảnh hưởng đến tình cảm, sức khỏe và tài vận của người thân trong gia đình.

Coi hướng nhà theo tuổi phù hợp với gia chủ nhất
Coi hướng nhà theo tuổi phù hợp với gia chủ nhất

Xem phong thủy hướng nhà hợp theo tuổi của vợ chồng là một bước rất quan trọng. Khi đã tìm được hướng tốt thì bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần để thực hiện. Từ đó gia đình có thể đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc trong quá trình sinh sống. Tình cảm của các thành viên trong nhà cũng trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Tiêu chí để xem phong thủy hướng nhà

Có 8 hướng tốt và xấu khác nhau trong phong thủy xây nhà. Vì vậy gia đình cần xem tuổi của mình hợp hướng nhà nào. Để lựa chọn được hướng nhà đẹp khi làm nhà. Dưới đây là một vài lưu ý để gia chủ xem phong thủy hướng nhà ở, chung cư, v.v

Chọn hướng nhà tốt theo tuổi

Để ngôi nhà được đón nhận nhiều cát khí, sự bình an cũng như tài lộc và may mắn. Thì nên chọn hướng nhà theo năm sinh của gia chủ. Theo quan niệm của ngày xưa khi xem hướng làm nhà cần dựa vào tuổi của người đàn ông. Tương ứng với mỗi năm sinh sẽ có hướng nhà phù hợp. Đó là nền móng vứng chắc cho tổ ấm, gắn kết tình cảm cho gia đình. Tạo dựng nên cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ về sau.

Tránh các hướng xấu trong làm nhà

Khi xem hướng nhà theo tuổi cần tránh các hướng Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại. Đó là những hướng xấu gây ra nhiều chia li, đổ vỡ trong tình cảm. Cũng như ảnh hưởng không tốt sức khỏe và đau khổ. Trong số đó Tuyệt Mệnh là hướng xấu nhất trong làm nhà. Ngôi nhà khi được xây vào hướng này sẽ khiến người thân gặp nhiều bệnh tật, đổ vỡ trong tình cảm.

Như vậy chọn hướng nhà tốt sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp. Giúp căn nhà đón nhận những vượng khí tốt lành, Tránh khỏi hậu họa xấu về sau khi xây nhà vào các hướng xấu trong phong thủy nhà đất. Khiến cho cuộc sống vợ chồng con cái ngày càng hạnh phúc, yên ấm. Ngoài ra gia chủ nên xem ngày làm nhà để công việc được tiến hành một cách thuận lợi.