Chọn màu sắc theo phong thủy hợp với tuổi của bạn

Lựa chọn màu sắc hợp tuổi để ứng dụng trong cuộc sống sẽ giúp mang lại may mắn, hạnh phúc. Tránh đi những chuyện xui xẻo ảnh hưởng xấu đến mọi thứ. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết về bảng màu theo phong thủy hợp mệnh của gia chủ. Nhập thông tin vào công cụ dưới đây để xem chi tiết.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

  Xem màu sắc hợp tuổi để làm gì?

  Người ta thường chọn những màu sắc hợp mệnh theo phong thủy. Nhằm cầu mong may mắn, tài lộc và những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Đặc biệt là khi mua những vật có giá trị cao như xe cộ. Thì chọn màu xe hợp tuổi theo mệnh và phong thủy là rất quan trọng. Giúp gia chủ đảm bảo an toàn, hanh thông trong mọi việc.

  Xem bảng màu hợp mệnh theo phong thủy và tuổi
  Xem bảng màu hợp mệnh theo phong thủy và tuổi

  Bên cạnh đó khi biết được các màu sắc hợp phong thủy theo  tuổi với mình. Bạn cũng sẽ có thể áp dụng vào chọn trang phục, trang sức, màu sơn hay đồ nội thất trong gia đình, v.v. Để mang lại may mắn, tài lộc trên con đường công dnah sự nghiệp và cuộc sống.

  Chọn màu sắc theo phong thủy và tuổi cần những yếu tố nào?

  Có tất cả 5 mệnh trong ngũ hành và tương ứng với nó cũng là các màu sắc đại diện riêng. Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc gia chủ có thể áp dụng hoặc hạn chế. Để mang lại may mắn, tránh những điều xấu không như mong muốn.

  Năm sinh

  Chúng tôi sẽ dựa vào năm sinh để xem tuổi của bạn sẽ hợp với màu gì. Thông qua đó gia chủ dễ dàng lựa chọn và ứng dụng trong cuộc sống. Nhằm thuận lợi, hanh thông hơn khi làm bất kì việc gì. Nhằm đem lại may mắn cũng như tài lộc.

  Giới tính

  Ngoài năm sinh thì chúng tôi cũng sẽ dựa vào giới tính của gia chủ. Để đưa ra các màu sắc may mắn, tương hợp. Nhằm dễ dàng hơn khi chọn lựa xem màu xe hợp tuổi trong phong thủy màu sắc. Hay ứng dụng màu phong thủy vào trang phục, nội thất nhà cửa, v.v. Với mong muốn may mắn, tài vận tốt sẽ đến với gia chủ.

  Để biết được bảng màu sắc phong thủy phù hợp với bản thân. Trước tiên gia chủ cần xem mệnh theo năm sinh. Từ đó lựa chọn và ứng dụng những màu sắc tương hợp. Như là khi xem màu hợp tuổi mua xe, trang trí nhà, phối trang phục, v.v. Nhằm mang lại may mắn, tránh mọi điều xấu không như mong muốn.