Xem các ngày bất tương của mỗi tháng

Người ta vẫn thường xuyên lựa chọn các ngày bất tương. Với mục đích giúp cho công việc được tiến hành một cách thuận lợi. Vậy ngày bất tương là ngày gì, ngày như thế nào? Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các ngày bất tương của mỗi tháng. Nhập thông tin về tháng năm cần xem để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của ngày bất tương

Bất tương là một ngày đại kết, không bị âm hay dương tương. Rất tốt cho cả nam và nữ. Chính vì thế người ta thường sử dụng để tiến hành các đại sự từ lớn đến bé. Nhằm mang lại sự thuận lợi, may mắn và suôn sẻ cho công việc. Ngày bất tương được cho là ngày đẹp nhất trong tất cả các ngày hoàng đạo.

Xem các ngày bất tương trong tháng
Xem các ngày bất tương trong tháng

Khi xem ngày cưới hỏi mà lựa chọn được ngày bất tương thì may mắn, hạnh phúc của cô dâu và chú rể sẽ càng được nhân đôi. Tạo nên một nền móng vững chắc, tốt đẹp cho hai người về sau. Có thể thấy rằng việc xác định các ngày bất tương trong tháng khi lên kế hoạch cho công việc là rất cần thiết. Mang đến một kết quả mĩ mãn và giúp mọi thứ được thuận buồm xuôi gió hơn.

Cách xem các ngày bất tương của mỗi tháng

Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách xem và chọn ngày bất tương. Từ đó bạn có thể lên kế hoạch tốt cho công việc của mình. Giúp mọi thứ được diễn ra một cách thuận buồm xuôi gió. Đồng thời mang lại kết quả tốt đẹp như mong muốn cho công việc của mình.

Cách tính ngày bất tương

Ngày bất tương tốt cho cả nam và nữ. Vì thế nên rất tốt cho những công việc mang tính khởi đầu đặc biệt là cưới hỏi. Tiện ích xem ngày bất tương của chúng tôi sẽ giúp gia chủ nắm rõ được các ngày bất tương trong tháng. Từ đó khi có kế hoạch gì muốn thực hiện thì sẽ lựa chọn được ngày lành tháng tốt một cách dễ dàng.

Xem ngày bất tương trong tháng

Trong tháng thường sẽ có các ngày bất tương như sau:

  • Mậu Dần, Canh Dần, Bính Dần
  • Kỷ Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu
  • Đinh Mão, Tân Mão
  • Canh Tuất, Kỷ Tỵ, Mậu Tý, Bính Tuất, v.v.

Hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn dễ dàng hơn khi xác định ngày bất tương. Để mỗi khi có kế hoạch, công việc quan trọng gì cần chọn ngày lành tháng tốt thì sẽ dễ dàng hơn. Mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, may mắn và thuận lợi. Tránh đi những điều trục trặc không như mong muốn.