Cân xương tính số xem số phận sang giàu

Cân lượng đời người là một trong những phương pháp để xem số phận tương lai của bạn. Nhằm biết được bản thân có vận số cao hay thấp. Bài viết này sẽ giúp bạn xem rằng liệu cân xương tính số có mang tính chính xác hay không. Nhập thông tin vào công cụ dưới đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Cân lượng đời người để làm gì?

Cân xương tính cốt được xem là một phép toán trọng lượng. Bằng cách quy đổi ngày tháng năm sinh ra số cân lượng chỉ trong tử vi. Tổng cộng gồm có 60 hoa giáp và có hơn 50 lượng số khác nhau. Nếu kết quả xem cân xương đoán số mệnh là 2 lượng 2 chỉ. Thì có nghĩa rằng vận mệnh của bạn là số cực khổ bần hàn, túng thiếu. Còn lượng số cao nhất là 7 lượng 1 chỉ, cho thấy cuộc sống của gia chủ luôn suôn sẻ, giàu sang, phú quý.

Xem cách tính số cân lượng chỉ trong tử vi để đoán vận mệnh đời người
Xem cách tính số cân lượng chỉ trong tử vi để đoán vận mệnh đời người

Phép cân xương tính số này được rất nhiều chuyên gia áp dụng. Nhằm đoán biết vận mệnh của một người là tốt hay xấu, sướng hay khổ. Qua đó gia chủ sẽ có thể tìm ra cách để vượt qua mọi khó khăn, trắc trở  mà mình sẽ trải qua. Với mục đích mang lại một cuộc sống tốt đẹp, suôn sẻ hơn trong tương lai.

Thuật cân xương đoán số dựa vào những yếu tố nào?

Khi cân xương đoán số mệnh cần dựa trên thông tin về ngày sinh tháng đẻ mà bạn cung cấp. Công cụ của chúng tôi sẽ tính toán, đưa ra nhận định về cuộc đời bạn trong tương lai. Với mong muốn rằng mọi người sẽ có thể nắm bắt, cố gắng thay đổi mọi thứ một cách tốt hơn trong tương lai.

Giờ sinh

Cũng giống như việc bói tử vi giờ sinh, công cụ sẽ dựa vào thông tin giờ sinh của gia chủ. Từ đó kết hợp với yếu tố về ngày sinh để tính toán, đưa ra số cân, lượng chỉ thích hợp. Kết quả xem cân xướng tính số có lượng chỉ càng càng thì vận mệnh càng tốt.

Ngày tháng năm sinh

Ngay tháng năm sinh là một dấu mốc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Không những thế nó còn ảnh hưởng rất lớn đế vận mệnh. Dựa vào yếu tố ngày sinh công cụ sẽ đưa ra nhận định rằng cuộc sống tương lai sắp tới của bạn là như thế nào. Từ đó hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng để đón nhận mọi điều có thể xảy ra.

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn về câu hỏi cân lượng tử vi có đúng hay không. Đồng thời nắm rõ được số phận tuơng lai của mình. Để cố gắng, chủ động hơn trong cuộc sống, cải thiện lá số tử vi cuộc đời mình.