Tra cung mệnh ngũ hành theo năm sinh của bạn

Biết được cung mệnh ngũ hành của mình là một việc rất cần thiết. Hỗ trợ mỗi người dễ dàng hơn khi chọn tuổi làm ăn, kết hôn. Hay đơn giản là biết được các màu sắc, con số may mắn. Nhập thông tin vào công cụ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn xem mệnh phong thủy theo năm sinh của bạn.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Xem mệnh phong thủy để làm gì?

Vạn vật trên Trái Đất này luôn tồn tại dưới quy luật tương sinh tương khắc. Ngũ hành chính là năm mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi tra mệnh theo năm sinh bạn sẽ biết được mạng phong thủy của mình là gì. Cùng những thứ hợp và khắc với bản thân để lựa chọn trong cuộc sống.

Hướng dẫn bạn cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh
Hướng dẫn bạn cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh

Từ đó áp dụng vào cuộc sống và công việc. Để mang lại may mắn, hút vận khí tốt đem về tài lộc cho gia chủ. Đồng thời khi biết mạng phong thủy theo năm sinh của mình. Sẽ giúp gia chủ an tâm về mọi mặt, cải thiện cuộc sống của mình. Mang tới một tương lai ngày càng tốt đẹp hơn.

Xem cung mệnh theo năm sinh cho biết điều gì?

Xem mệnh phong thủy theo tuổi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Về màu sắc, hướng hợp tuổi, tuổi hợp để làm ăn hay kết hôn. Để trong cuộc sống bạn sẽ có được những lựa chọn đúng đắn và tốt nhất. Dưới đây là cụ thể một vài thông tin khi gia chủ tra mệnh theo năm sinh trên tiện ích của chúng tôi.

Màu sắc phù hợp

Màu sắc là một thứ đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy. Khi đã xem được mệnh qua năm sinh thì bạn cũng sẽ biết được các gam màu chủ đạo, tương sinh với mình. Qua đó dễ dàng lựa chọn nội thất nhà cửa, xe cộ, trang phục, trang sức, v.v. Với mong muốn có được những vận may, tiền tài cho bản thân.

Hướng hợp tuổi

Việc xem tuổi mình thuộc mệnh gì sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Chúng tôi sẽ cung cấp các hướng hợp tuổi. Để gia chủ có thể lựa chọn khi làm nhà, đặt bếp, xuất hành, v.v. Nhằm mang lại may mắn, vượng khí và những điều tốt đẹp khi làm bất cứ việc gì.

Các tuổi xung hợp

Xem mệnh theo tuổi sẽ giúp bạn biết được bản thân mình hợp hay khắc với những tuổi nào. Từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp, đúng đắn khi tìm người bạn đời, người hợp tác làm ăn. Để tránh đi những hậu quả không tốt gây ảnh hưởng xấu tới mọi thứ sau này.

Khi xem mệnh theo năm sinh trên tiện ích của chúng tôi bạn sẽ được bật mí thêm nhiều thông tin hữu ích. Giúp lựa chọn các màu sắc hợp mệnh, hướng tốt, tuổi hợp, v.v. Với mục đích hút tài lộc, may mắn cho bản thân. Giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai.