Xem phong thủy sim số đi thoại hợp với tuổi

Bất kì một ai cũng mong muốn mình sẽ có được vận may, tài lộc trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu việc chọn sim điện thoại số đẹp. Dưới đây công cụ của chúng tôi sẽ xem bói số điện thoại. Để giúp bạn biết được chiếc sim mình đang sở hữu có hợp và mang đến điều tốt đẹp cho mình hay không.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem bói số điện thoại có mục đích gì?

Các con số trên chiếc sim điện thoại mang lại ý nghĩa hung cát khác nhau. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến vận may của chủ sở hữu. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp gia chủ xem ý nghĩa số điện thoại của mình. Tìm và sở hữu cho mình một chiếc sim số đẹp và hợp tuổi là việc cần thiết. Đặc biệt là với những ai đang làm trong việc kinh doanh. Hay là muốn khẳng định được địa vị của bản thân trong xã hội.

 

Xem ý nghĩa sim số điện thoại của bạn là đẹp hay xấu theo phong thủy
Xem ý nghĩa sim số điện thoại của bạn là đẹp hay xấu theo phong thủy

Khi lựa chọn được một chiếc sim phong thủy hợp với tuổi của mình. Thì may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn trong công việc, làm ăn. Giúp bạn tạo dựng và tự tin có được những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Tránh khỏi mọi xui xẻo, tổn hại có thể xảy đến với gia chủ nếu như lựa chọn sim khắc tuổi.

Xem bói sim phong thủy cần dựa vào những yếu tố nào?

Chúng tôi sẽ chấm điểm sim của bạn dựa trên các tiêu chí. Qua đó hãy tìm một số điện thoại đẹp và hợp với tuổi của mình. Để phù hợp với phong thủy sim đồng thời kích vận may, tài lộc. Khiến cho mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận buồm xuôi gió hơn. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về các yếu tố để phân tích.

Âm dương các con số

Mỗi con số chẵn lẻ sẽ mang thuộc tính âm dương khác nhau. Khi kiểm tra số điện thoại bằng công cụ của chúng tôi, bạn sẽ biết được sự tương quan giữa tuổi của mình và các con số. Hãy tìm những số điện thoại có được sự cần bằng âm dương. Để mang lại may mắn và tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành luôn là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sim phong thủy hợp mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Tránh đi những điều xấu không như mong muốn xảy ra. Mang đến những may mắn và thuận lợi trong mọi việc cho gia chủ.

Cửu Tinh đồ pháp

Để xem ý nghĩa sim số đẹp người ta sử dụng Cửu Tinh đồ pháp. Trong số đó sao Thái Bạch là sao cai quản thời kỳ từ 2004 đến 2023 mà chúng ta đang sống. Nên số 8 được cho là may mắn và mang lại nhiều vượng khí nhất. Nếu như chiếc sim mà bạn đang sở hữu không có con số đó. Thì hãy tìm mua để kích tài vận cho bản thân mình.

Quẻ hành bát quái

Đây là phương pháp kết hợp các quái để tạo thành 64 quẻ dịch. Dựa vào đó chúng ta có thể phân tích được điềm tốt xấu trong chiếc sim số của mình. Số điện thoại đó đã hợp với tuổi của bản thân hay chưa. Để tìm ra được một chiếc sim số mang cát khi, vượng khí tốt.

Quan niệm dân gian

Theo như quan niệm dân gian thì tổng điểm trên sim sẽ thể hiện sức sống mạnh mẽ của sim. Ngày nay người ta xem chiếc sim điện thoại như là một vật phong thủy để kích may mắn, tài lộc đến với bản thân. Với những người muốn thể hiện đẳng cấp và thú chơi sành sỏi của mình họ sẽ thường chọn sim tam hoa, tứ quý. Hay các cặp linh số 86, 68, 89, v.v.

Xem bói phong thủy sim số điện thoại là một việc làm rất cần thiết. Nhằm khẳng định địa vị của bản thân bạn. Đồng thời tự tin tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Bên cạnh đó biển số xe cũng là một thứ quan trọng để mang đến vận may, tài lộc cho nhữg ai làm kinh doanh.