Dự đoán giới tính sinh con là trai hay gái

Dự đoán giới tính thai nhi hay sinh con theo ý muốn đều là những điều mà các ông bố bà mẹ đều quan tâm. Nhằm chuẩn bị mọi thứ chu toàn nhất cho sự ra đời của đứa bé. Dưới đây công cụ sẽ giúp bạn xem bói sinh trai hay gái dựa vào tháng thụ thai và năm sinh của bố mẹ. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Bói sinh trai hay gái có mục đích gì?

Con cái chính là món quà thiêng liêng mà Thượng Đế đã ban tặng cho gia đình. Bất kỳ là con trai hay con gái thì cũng đều xứng đáng nhận được tình yêu thương và trân trọng của bố mẹ. Tuy nhiên việc bói giới tính thai nhi sẽ giúp vợ chồng bạn chuẩn bị được mọi thứ đầy đủ nhất cho tương lai của bé.

Bói giới tính thai nhi theo năm sinh của bố mẹ và tháng thụ thai
Bói giới tính thai nhi theo năm sinh của bố mẹ và tháng thụ thai

Bên cạnh đó những gia đình muốn sinh con tải nối dõi tông đường. Hay các cặp vợ chồng thích có một bé gái đáng yêu trong nhà. Thì việc xem giới tính sinh con là rất cần thiết. Giúp vợ chồng biết được cách sinh con trai con gái theo ý muốn. Đồng thời Khi đã bói đựa giới tính của con mình là trai hay gái thì gia đình sẽ dễ dàng đặt tên cho con.

Yếu tố cần thiết để xem bói sinh con

Dân gian từ xưa đã có nhiều cách để xem làm thế nào để sinh con trai, con gái. Ví dụ như là dựa vào bảng tính xem sinh con trai hay con gái, bí quyết ăn gì để sinh con trai, v.v. Nhưng khi xem sinh con trai hay gái bằng công cụ của chúng tôi. Bạn sẽ được biết cách tính sinh con trai, con gái năm 2020 hay bất kì một năm nào khác. Dựa trên tuổi của bố mẹ và tháng thụ thai. Chi tiết cụ thể như sau:

Xem sinh con trai hay gái dựa theo tuổi bố mẹ

Chúng tôi sẽ giúp bạn biết làm cách nào để sinh con trai, con gái theo ý muốn. Bằng cách phân tích các yếu tố về tử vi của hai vợ chồng. Từ đó đưa ra kết luận về giới tính thai của đứa trẻ. Giúp gia đình có được những sự chuẩn bị chu đáo nhất khi con yêu chào đời. Mang đến một tương lai tốt đẹp nhất cho bé sau này.

Bói sinh trai hay gái dựa vào tháng thụ thai

Tháng thụ thai là một yếu tố rất quan trọng khi muốn xem bói giới tính sinh con. Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến từ thời nhà Thanh của Trung Quốc. Giúp vợ chồng dự đoán giới tính con mình một cách chính xác nhất. Qua đó theo dõi được sự phát triển cũng như sức khỏe của đứa trẻ.

Bói giới tính con mình là trai hay gái rất cần thiết. Với mục đích giúp cho các ông bố bà mẹ tiện theo dõi cũng như chăm sóc chu đáo nhất cho thai nhi. Hi vọng những thông tin vừa trên đã mang lại kiến thức hữu ích cho gia chủ. Đem đến tương lai tốt đẹp nhất cho đứa trẻ trong tương lai.