Bói hợp tuổi để chọn đối tác làm ăn, kinh doanh

Xem tuổi hợp tác làm ăn là một công việc rất cần thiết đối với những ai đoang hoạt động kinh doanh. Nhằm chọn được một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Có thể cùng nhau hỗ trợ, phát triển một cách tốt nhất trong công việc. Nhập họ tên vào công cụ dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê các tuổi hợp làm ăn, kinh doanh để bạn lựa chọn.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính

Xem tuổi hợp tác làm ăn có mục đích gì?

Công việc, sự nghiệp là một thứ đóng vai trò rất lớn trong cuộc đời mỗi người. Chính vì thế ông bà ta từ xưa đã xem bói hợp tuổi vợ chồng kết hôn để việc làm ăn, kịnh doanh được phát triển thuận lợi, hanh thông. Chọn đối tác hợp tuổi để cùng nhau kết nhau kết hợp làm ăn cũng như vậy. Nhằm tìm được người mang đến may mắn, hỗ trợ nhau trong công việc.

Xem tuổi hợp tác làm ăn đem lại lợi nhuận và may mắn
Xem tuổi hợp tác làm ăn đem lại lợi nhuận và may mắn

Khi lựa chọn được một đối tác có tuổi hợp với mình. Cả hai sẽ có thể ăn ý, hiểu nhau và cùng hỗ trợ để mang về những lợi ích tốt nhất. Tránh đi mọi xung khắc, bất hòa. Dẫn đến nhiều điều bất lợi không hay ảnh hưởng tới công việc làm ăn. Trong trường hợp xem tuổi kết hợp làm ăn mà người đó xung khắc tuổi. Thì gia chủ nên sớm tìm cách hóa giải để tránh gây ra sự thua lỗ, thất bại về mặt tiền bạc của đôi bên.

Cách xem bói hợp tuổi làm ăn

Dựa vào những thông tin về năm sinh và giới tính của cả hai người. Phân tích và luận giải cách xem các yếu tố cung mệnh, can chi và thiên mệnh năm sinh. Qua đó đưa ra kết luận rằng hai người kết hợp với nhau là tốt hay xấu. Dưới đây là một số thông tin cần thiết để xem tuổi làm ăn 2020 cũng như các năm khác.

Dựa vào yếu tố cung mệnh

Xem cung mệnh theo tuổi của hai người có hợp nhau hay không là một việc rất cần thiết. Nhằm chọn được người bạn làm ăn có tuổi tam hợp, lục hợp, v.v. Để cả hai cùng hòa hợp, ăn ý với nhau trong công việc, mang lại nhiều may mắn cũng như lợi nhuận về sau. Tạo dựng những bước tiến phát triển mới.

Thiên can, địa chi

Thiên can, địa chi là yếu tố rất quan trọng khi xét hợp tuổi làm ăn. Để mọi thứ được thuận lợi hanh thông thì tuổi của hai người phải tương sinh với nhau. Tránh sự xung khắc trong yếu tố thiên can với mục đích không gặp phải những khó khăn, trắc trở. Dễ dẫn đến sự thua lỗ, thất bại cho đôi bên.

Thiên mệnh năm sinh

Khi chọn tuổi làm ăn thì gia chủ cần phải tìm những người có sự tương hợp với bản thân về mọi yếu tố. Thiên mệnh năm sinh cũng không ngoại lệ. Nếu như xung khắc sẽ dẫn đến nhiều điều không hay. Chính vì thế nếu như cả hai đã hợp tác mà kết quả bói hợp tuổi lại xung khắc. Thì gia chủ nên sớm tìm cách để hóa giải. Tránh khỏi hệ lụy không như mong muốn.

Để có được thành công thì chúng ta cần phải kết hơp hai yếu tố coi tuổi và xem thời vận làm ăn. Nhằm có được những sự thành cồng, bước tiến mới trên con đường phát triển sự nghiệp. Đem lại nhiều lợi nhuận và kết quả cao trong công việc. Hạn chế tối đa mọi xung đột, khó khăn trong quá trình hợp tác của hai bên.