Xem các sao chiếu mệnh theo tuổi năm 2020

Xem sao chiếu mệnh tốt xấu mỗi năm là một việc làm rất cần thiết. Công cụ của chúng tôi sẽ dưa vào giới tính, tuổi và năm gia chủ cần xem để đưa ra kết quả. Để gia chủ biết được năm nay mình sao gì, có ảnh hưởng như thế nào? Chi tiết hãy xem tại bài viết này.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Xem sao chiếu mệnh có mục đích gì?

Tùy theo từng năm và giới tính mà mỗi người có một sao chiếu mệnh khác nhau. Tổng cộng có 9 ngôi sao chiếu mệnh. Chia ra ba nhóm tốt, xấu và trung tính. Khi cát tinh (sao tốt) chiếu mệnh thì công việc, tình cảm, sức khỏe, đời sống trong năm đó sẽ thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên nếu gặp các sao xấu chiếu mệnh thì mọi việc dễ gặp phải rủi ro, xui xẻo.

Xem các sao chiếu mệnh năm 2020 theo tuổi của bạn
Xem các sao chiếu mệnh năm 2020 theo tuổi của bạn

Chính vì thế việc xem sao chiếu mệnh theo tuổi là rất quan trọng. Giúp gia chủ biết được rằng trong năm nay mình sẽ gặp sao như thế nào chiếu mệnh. Từ đó sớm tìm cách hóa giải các sao tử vi hung tinh. nhằm giảm bớt vận hạn và những điều xấu không như mong muốn.

Cách hóa giải sao hạn

Cũng giống như hạn tam tai. Khi xem gặp các sao hạn thì gia chủ cần phải nhanh chóng tìm cách cúng sao Kế Đô, La Hầu, Thái Bạch. Để giảm bớt vận hạn, tai họa và những xui xẻo có thể xảy ra. Đem lại bình an, may mắn cho gia chủ.

Cúng dâng sao giải hạn

Khi xem các sao Mộc Đức, Thái Dương, Thái Âm thì gia chủ sẽ không cần lo lắng bất kì điều gì. Vì đó chính là cát tinh mang lại may mắn, tài lộc. Nhưng nếu kết quả xem trên bảng sao hạn của bạn là La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Thì gia chủ cần nhanh chóng tìm cách hóa giải. Bởi vì đó là các sao xấu. Gây nên hệ lụy, tại họa và những xui xẻo cho gia chủ nam nữ.

Sử dụng vật phong thủy để giải hạn

Ngoài phương thức cúng sao giải hạn thì gia chủ có thể mang các vật phẩm phong thủy. Với mục đích trừ tà ma, xua đuổi xui xẻo, tà khí. Mang lại vận may, giúp gia chủ có thể an tâm, đảm bảo sức khỏe và công việc trong năm nay của mình.

Mong rằng những thông tin mà bài viết vừa mang lại đã giúp gia chủ có thêm hiểu biết về sao chiếu mệnh. Đồng thời biết được các cách cúng sao giải hạn năm 2020 này. Để cầu mong sự bình an, sức khỏe và tài lộc sẽ đến với bản thân mình. Mang lại một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.