Xem tử vi tình duyên trọn đời của bạn và người ấy

Từ trước đến nay đã có nhiều trò chơi bói tình yêu thú vị để xem đường tình duyên của hai người. Như là bói bài tarot tình yêu, bói tình yêu theo cung hoàng đạo, v.v. Đó đều là game bói tình yêu khá chính xác. Tuy nhiên trên tiện ích của chúng tôi bạn sẽ được xem tình duyên của mình và người ấy. Dựa trên việc bói tình yêu qua ngày sinh. Chi tiết cụ thể hãy xem tại bài viết này.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Bói tình yêu qua ngày sinh để làm gì?

Một tình yêu chân thành, đi đến hôn nhân tốt đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn bói tình yêu theo tên và ngày sinh chính xác nhất. Để biết được khi kết hợp các yếu tố đó của hai người thì sẽ đem lại kết quả tốt hay xấu. Nếu như tương sinh thì có thể tiến đến hôn nhân một cách thuận lợi. Không cần phải lo lắng bất điều gì.

Bói tình duyên theo tên và ngày sinh của 2 bạn
Bói tình duyên theo tên và ngày sinh của 2 bạn

Ngược lại khi kết quả coi bói tình yêu không hợp. Bạn và người ấy nên tìm cách hóa giải nếu như muốn tiến đến hôn nhân. Để tránh khỏi những điều xấu, hệ lụy không đáng có trong tương lai. Với mong muốn rằng bạn và người mình yêu có thể nên duyên vợ chồng, bên nhau trọn đời. Như vậy  coi bói tình yêu là một trong những việc rất cần thiết. Tạo dựng nên nền tảng vững chắc của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau này.

Yếu tố để xem bói tình duyên

Chúng tôi sẽ bói tình yêu qua 2 cái tên và ngày sinh của bạn và người ấy. Để gia chủ biết được theo tử vi tình duyên thì hai người có hợp nhau hay không. Từ đó đưa ra những quyết định trước khi tiến đến hôn nhân. Xem thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bói duyên phận dựa vào tên hai bạn

Chúng tôi sẽ giúp bạn bói tên mình và người yêu, chồng hay vợ tương lai. Đưa ra những phân tích và đánh giá về độ hợp khắc. Nếu tốt thì hai bạn sẽ có thể phát triển tốt mối quan hệ của mình. Giữa tính cách sẽ ít gặp xung đột, khắc khẩu. Ngược lại thì nên tìm cách hóa giải phù hợp. Để tiến tới hôn nhân một cách tốt đẹp, viên mãn trong tương lai.

Bói tử vi tình yêu trọn đời qua ngày sinh

Dựa vào thông tin về ngày sinh mà hai bạn đã cung cấp ở đầu bài. Tiện ích sẽ phân tích các yếu tố cung mệnh, canh chi, v.v. Để đưa ra nhận định rằng tuổi của hai người là tương sinh hay xung khắc. Nhằm giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi muốn tiến đến hôn nhân sau này.

Xem tình duyên dựa vào quẻ dịch

Trong số 64 quẻ dịch sẽ có các quẻ hung cát khác nhau. Qua đó bạn sẽ biết được ý nghĩa quẻ của mình là tốt hay xấu. Để tìm ra cách hóa giải khi tiến tới hôn nhân. Giúp bạn và người mình yêu có được một cái kết đẹp, trọn vẹn. Tương lai luôn hạnh phúc và gắn kết cho dù sẽ gặp phải chông gai thử thách.

Xem tuổi kết hôn hợp với mình theo ngày tháng năm sinh hay bói duyên vợ chồng đều là những việc cần thiết. Với mong muốn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tránh đi những điều xấu không như mong muốn có thể xảy ra. Xây dựng nên tương lai tốt đẹp cho bạn và người ấy sau này. hi vọng những thôn tin về cách bói tình yêu của chúng tôi đã giúp ích được cho gia chủ.