Xem hạn tam tai và cách hóa giải

Xem hạn tam tai là một công cụ giúp bạn tra cứu xem mình sẽ gặp hạn vào thời gian nào. Nhằm sớm tìm cách hóa giải để tránh khỏi những tai họa xấu có thể xảy ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hạn tam tai là gì và các việc cần tránh khi đến tuổi gặp hạn.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiTại sao cần phải xem hạn tam tai?

Tam tai là quãng thời gian ba năm liên tiếp gặp hạn mà ai cũng đều phải trải qua. Được lặp đi lặp lại theo vòng tuần hoàn 12 năm một lần. Tùy theo hạn nặng nhẹ sẽ xảy ra những biến cố khác nhau trong cuộc đời mỗi người. Thông thường thì năm thứ hai sẽ gặp hạn nặng nhất.

Xem năm đến tuổi gặp hạn tam tai của gia chủ
Xem năm đến tuổi gặp hạn tam tai của gia chủ

Chính vì thế để tránh những tai họa xấu có thể gây nguy hiểm tới tính mạng. Thì gia chủ cần tránh làm việc lớn vào năm tam tai. Với mục đích hạn chế mọi xui xẻo, bất trắc có thể sẽ xảy ra. Có thể thấy rằng việc biết trước thời gian gặp hạn 3 năm tam tai là rất quan trọng. Giúp  gia chủ sớm tìm cách để hóa giải, giảm bớt vận hạn của mình.

Cách phòng và hóa giải hạn tam tai

Vào năm gặp hạn gia chủ sẽ cần lưu ý, cẩn trọng trong tất cả mọi vệc. Bên cạnh đó những người có tuổi tam tai sẽ phải chịu hạn cùng nhau. Chính vì thế người xưa thường có câu là “tam hợp hóa tam tai”. Bài viết này sẽ giúp gia chủ biết một số cách để giải hạn tam tai như sau:

Cúng giải hạn tam tai

Cũng giống như khi gặp sao chiếu mệnh xấu, vào năm gặp tuổi tam tai thì gia chủ sẽ cần phải tìm cách giải hạn. Cụ thể là tìm thầy cúng, thành tâm chuẩn bị lễ vật. Xem những thông tin về cách cúng giải hạn tam tai. Để cầu mong các vị thần hiển linh phù hộ độ trì, mang lại bình an, tai qua nạn khỏi cho mình.

Đeo các vật phẩm phong thủy

Bản mệnh trong ngũ hành phong thủy của mỗi người sẽ có một màu sắc tương hơp riêng. Gia chủ hãy xem và lựa chọn cho mình các loại trang sức có gam màu may mắn. Để hạn chế xui xẻo, những điều xấu. Hoặc đeo các vật hỗ trợ hóa giải vận hạn. Ví dụ như bản mệnh Phật: Phổ Hiền Bồ tát, Phật A di đà, Phật Hư Không Tạng Bồ tát, v.v. Nhằm gia tăng vận may, hạn chế và xua đuổi tai họa.

Hi vọng thông qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi bạn đã biết cách tính năm gặp hạn tam tai của mình. Để sớm tìm cách hóa giải, hạn chế mọi điều xấu có thể xảy ra. Mag lại một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn trong tương lai về sau.